🎗Gà đông tảo còn được gọi là " Gà Tiến Vua" xưa kia được coi là loại đặc sản cúng tiến lên Vua chúa. ngày nay gà đông tảo được sử dụng như 1 món quà cao cấp trong ngày tết cổ truyền. tuy nhiên để mua được con gà đông tảo ngon, đúng chất lượng, đúng giá trị lại không phải là chuyện đơn giản.
🎗 Hôm nay Trại Gà Đông Tảo Giang Tuấn Vũ xin chia sẻ 4 Bước để khách hàng có thể tự tay lựa chọn những chú gà đông tảo chất lượng
🎗Thứ 1: Kiểm tra chất lượng Thịt Gà Đông Tảo
- Dùng tay lắm chặt đùi gà, lườn gà, 1 con gà ngon phải có cặp đùi săn chắc, nở nang và có lườn dày.
🎗 Thứ 2 : Kiểm tra sức khỏe của gà
- Quan sát mào gà và chân gà có màu sắc đỏ tươi, không thâm, không tái, mắt gà phải sáng và chòn vành, không có bót măt, đầu mặt di chuyện nhanh nhẹn, không có biểu hiện khò khè, hay ủ rũ.
🎗Thứ 3 : Kiểm tra hình thể bên ngoài
một con gà đẹp phải hội tụ đủ những đặc điểm sau
- Đầu củ tre, cánh chai, đuôi lơm và có đôi chân to cân đối, bàn ngón cụm đế mẫm.
🎗Thứ 4 : Chọn cơ sở mua gà uy tín
- Khi mua gà đông tảo phải tìm hiểu thật kỹ cơ sở bán gà vì hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị giả mạo, cung cấp các sản phẩm không đủ chất lượng, như gà ốm yếu, chăn nuôi theo hướng công nghiệp ảnh hưởng đến chất lượng gà đông tảo.
Trên đây là 1 số kinh nghiệm để khách hàng có thể chọn cho mình 1 chú gà đông tảo cúng gia tiên hay biếu tết chất lượng. mọi thắc mắc xin liên hệ chúng tối theo số 0918768688