Nuôi Gà đông tảo mô hình kinh tế mới

time-icon 14/03/2017 time-icon Đăng bởi: Admin

Gà là loại gia cầm được rất hộ gia đình chăn nuôi, nó là nguồn thực phẩm chính của con người, mấy năm gần đây trên thị trường xuất hiện loại gà đông tảo, đây là loại gà rất quý hiếm,  Gà Đông Tảo có nguồn gốc từ Hưng Yên, nó đã được biết đến như một giống gà quý hiếm dùng để cúng tế hội hè hoặc tiến Vua, nhưng chỉ vài năm gần đây, khi được ngày càng nhièu người dân biết đến, giống gà này mới bắt đầu được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường, mang lại thu nhập cao cho người dân địa phương. Điển hình là đã có những cặp gà có giá lên tới hàng chục triệu đồng. 

Năm nay, cả thị trường gà đều sốt lên về ga dong tao vì có giá cao và cháy hàng. Do đó, có thể dự đoán được xu hướng nuôi gà đông tảo để phát triển kinh tế vào năm 2014 sẽ được nhân rộng. Mô hình chăn nuôi gà đông tảo tại trại gà đông tảo Ông Phúc ở Hưng Yên là 1 ví dụ điển hình cho việc chăn nuối gà đông tảo rất thành công.  Vì đây là loại gà quý và giá thành khá cao kỹ thuật chăn nuôi khó, nên đây những dịp lễ tết thì loại gà này được nhiều khách hàng tìm mua để đi lễ, biếu.
gà đông tảo trông siêu khủng
Theo tìm hiều thì những ngày tết vừa qua ở những trang trại gà của người dân xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên vừa trải qua một khoảng thời gian ngắn nhưng nhộn nhịp bởi những lượt khách cả trong và ngoài tỉnh đến tham quan, mua hàng. Dịp này, những chú gà trống đẹp mã được mua đem biếu là nhiều hơn cả. Nhiều khách hàng sẵn sàng chi tiền triệu, thậm chí hàng chục triệu để mua được những con gà trống đẹp đang ở thời kỳ đạp mái với đôi chân to khỏe, xù xì.
gà đông tảo ông phúc

Người Việt Nam ta có câu “Phú quý sinh lễ nghĩa” nên việc lựa chọn được món quà biếu độc đáo và quý hiếm, đối với nhiều khách hàng, giá cả không còn quá quan trọng. Hầu như những người mua gà quen thì tết năm nào cũng đặt hàng để mua gà về chơi tết hoặc để biếu. Một khách hàng quen đã nhiều năm mua gà ở đây cho biết: “Tôi lựa gà Đông Tảo vì đây là giống gà đặc sản, rất phù hợp trong ngày Tết. Giống gà này lớn hơn và ngon hơn các giống khác… Tôi không quan tâm đến giá, đắt hay rẻ miễn nó ngon và làm quà biếu”.

Nhận thấy thị trường gà đông tảo năm vừa qua vô cùng sôi động nên nhiều người đã tìm đến cơ sở chăn nuôi gà đông tảo Ông Phúc Địa chỉ: Thôn Hiệp Tiến - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên để tìm hiểu về kỹ thuật chăn nuôi gà đông tảo. Hứa hẹn trong năm 2014 gà đông tảo sẽ được nhân rộng mô hình kinh tế và phát triển trên toàn quốc.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến loại gà đông tảo và muốn tư vấn về những kỹ thuật nuôi gà thì liên hệ với chúng tôi: 

 TRAI GÀ ĐÔNG TẢO - GÀ ÔNG PHÚC
Địa chỉ: Thôn Hiệp Tiến - Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên.

Số điện thoại: 091 87 68688 -  0985 589 444.

Viết bình luận của bạn: